Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0973.088.554
Hotline: 0862 809 879

Khoan giếng nước ngầm

Đà Lạt là khu vực gần với trung tâm thành phố, mang nhiều tiềm năng về kinh doanh và lợi nhuận khi định cư lâu dài. Thế nhưng, chi phí cuộc sống ở đây vì gần trung tâm thành phố nên rất tốn kém, bạn cần tìm ra những biện pháp để giảm bớt chi phí sinh hoạt một cách tối đa.
Nước máy là một trong những nguyên nhân làm hao tốn rất nhiều tiền của gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Nhưng nó lại là thứ không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Giải pháp giúp bạn giảm bớt chi phí trong vấn đề đó chính là khoan giếng.
​ Đến với dịch vụ khoan giếng ở tại Khoan giếng Đà Lạt, bạn sẽ vô cùng hài lòng với nguồn nước ngon, sạch và ổn định mà chúng tôi sẽ mang lại. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ có gói khoan công nghiệp, khoan dân dụng mà còn có khoan giếng chống sét, hạ mạch nước ngầm và có thể đáp ứng nhiều gói khoan khác theo yêu cầu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đúng quy trình kĩ thuật, khoan giếng nước ngầm ở tại Đà Lạt đảm bảo sẽ mang lại nguồn nước ngon và sạch

​khảo sát địa chất kĩ lưỡng, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ quy trình khoan như sau:
Bước 1: Khoan hố giếng
Cần có những nhận định chi tiết về địa chất của địa điểm khoan để lựa chọn phương pháp khoan phù hợp. Sau đó quyết định chiều sâu tối thiểu, đường kính hố khoan và đường kính giếng. Vị trí khoan phải đảm bảo cách xa nguồn ô nhiễm trên 10m.
Bước 2: Lắp ống giếng
Bước này sẽ được thực hiện sau khi đã khoan hố xong. Sau khi hoàn thành, ta cần cách ly giếng với nguồn ô nhiễm bên ngoài bằng cách dùng đất sét chèn quanh ống vách giếng với thông số tối thiểu là dày 0.5m và sâu 3m.

Bước 3: Bơm súc rửa giếng
Thực hiện bơm súc rửa nhiều lần cho đến khi nước trong, không màu, không mùi, không váng phèn thì mới được sử dụng. Trong trường hợp nguồn nước bị nhiễm phèn thì bạn dùng thêm hệ thống lọc phèn để có được nguồn nước sạch đạt yêu cầu.

Khi giếng nước đã được xử lí xong, bạn sẽ có 2 lựa chọn để đặt máy bơm nước máy bơm nước là đặt chìm và đặt cạn. Khi bạn làm giếng khoan theo hộ gia đình thì lựa chọn một máy bơm đặt cạn là sự lựa chọn thông minh. Điều này sẽ khiến việc bảo trì hoặc sửa chữa sau này được thực hiện dễ dàng hơn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về hai lựa chọn này và luôn tôn trọng, dành ưu tiên cho sự lựa chọn của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *